Site icon Hội Bà Bầu

Chị Gái Sao Phim 007 Từ Trần Vì Covid-19

daniel & rory kinnear

Ảnh: Fame Flynet.

Ngôi sao serie phim nổi tiếng James Bond, Rory Kinnear, cho biết người chị gái tật nguyền Karina của anh đã mất vì nhiễm Covid-19.

Những giây phút cuối cùng, gia đình Kinnear vẫn bị cách ly khỏi Karina. Họ chỉ có thể từ biệt người thân yêu qua FaceTime, và cùng cất tiếng hát bài ca chị thích nghe nhất.

Rory nghẹn ngào kể rằng chị gái anh đã rất dũng cảm chiến đấu với virus Corona đến giây phút cuối cùng.

Dù bị tổn thương não bẩm sinh, liệt hoàn toàn 2 chi dưới, nhưng Karina có niềm tin lớn vào cuộc sống. Đáng tiếc là tuần trước, chị nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona.

Rory cho biết căn bệnh:

“Nhanh chóng tấn công dạ dày, phổi và thận của chị tôi.”

Anh nói tiếp:

“Phổi chị bị tàn phá nhanh chóng, do tác hại của căn bệnh này. Nó cực kì nguy hiểm. Dù đối với người kém may mắn như chị, sức khỏe của chị là rất tốt. Suốt cuộc đời, Karina đã vượt qua mọi dự đoán về chị.”

Rory bên cạnh ngôi sao phim Bond, Daniel Craig. Ảnh: Fame Flynet.
Rory nghẹn ngào kể về người chị đã mất. Ảnh: Getty Images – Getty

Tưởng nhớ về Karina và cuộc sống tràn đầy ý nghĩa của chị với gia đình, Rory viết:

“Karina luôn sống nhiệt huyết, dũng cảm, và nỗ lực. Chị luôn là tiếng cười, hơi ấm, và cả những trò nghịch ngợm trong gia đình.”

“Và những ai từ biết chị, yêu thương chị, đều được đáp trả bằng tình bạn và sự tin tưởng vượt bậc. Họ đã hiểu được rằng, tâm hồn của chúng ta có sức mạnh vượt xa năng lực bình thường của con người. Một bài học quý. Một tấm gương quý.”

Theo phân tích, số người chết vì virus corona tại Anh đã vượt quá con số 40.000.

Theo công bố của Cục Thống kê Quốc gia Anh, Tính đến ngày 1/5, số người chết vì Covid-19 tại Anh và xứ Wales là 35.044 người. Trong đó, có 1.558 người chết chỉ trong 1 tuần.

Con số cho thấy, khoảng 38% số tử vong vì Covid-19 tại Anh và xứ Wales là người đang sống tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe và viện dưỡng lão.

Cập nhật Tin tức nhanh nhất tại Hội Bà Bầu – Tin Tức.

Exit mobile version