Site icon Hội Bà Bầu

3 Cách Kiểm Tra Mỹ Phẩm Ohui Chính Hãng Chuẩn Nhất

Từ lâu Ohui vẫn là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc và được phái đẹp Việt Nam ưa chuộng. Nhưng chính điều này làm cho sản phẩm bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Một khi sử dụng chúng, da bạn sẽ tích tụ độc tố như chì, thủy ngân, corticoid… và khó có thể phục hồi nguyên trạng. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn cách kiểm tra mỹ phẩm Ohui chính hãng chuẩn nhất để chị em không rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Theo dõi ngay nhé!

Cách kiểm tra mỹ phẩm Ohui chính hãng

1. Cách kiểm tra mỹ phẩm Ohui chính hãng phải có đủ tem mác

Ohui là mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn và cũng là thương hiệu độc quyền của tập đoàn LG. Vậy nên mỗi sản phẩm chính hãng sẽ được quản lý chặt chẽ bằng hệ thống tem niêm phong của hãng và tem chống hàng giả của Bộ Công An. Dù bạn mua mỹ phẩm Ohui ở Hàn Quốc hay Việt Nam thì hãy đảm bảo phải có đầy đủ tem mác, nguyên niêm phong, mã vạch và cả giấy chứng nhận.

Với sự phát triển hiện nay, công nghệ sản xuất hàng fake đã vô cùng tinh vi, khó nhận biết. Khi mua hàng, chị em cần tìm hiểu kỹ cả địa chỉ mua cũng như chất lượng sản phẩm. Có những nơi họ làm fake ruột còn vỏ ngoài thì thu mua của mỹ phẩm Ohui chính hãng. Để bảo vệ quyền lợi của mình, chị em có thể yêu cầu cửa hàng xuất trình giấy tờ, giấy chứng nhận, hóa đơn bán lẻ.

Hàng fake Ohui cũng có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nguyên liệu, quy trình sản xuất và hiệu quả sử dụng.Vậy nên cách kiểm tra mỹ phẩm Ohui chính hãng tốt nhất là bạn đến trực tiếp cửa hàng đại lý ủy quyền phân phối hoặc showroom của Ohui tại Việt Nam. Khi mua hàng ở đây, bạn có thể yên tâm là sẽ được sản phẩm chính hãng chất lượng nhất với mức giá niêm yết chuẩn của thương hiệu.

2. Cách kiểm tra mỹ phẩm Ohui chính hãng bằng hình thức bên ngoài

Để nhận biết được mỹ phẩm Ohui chính hãng hay không, cách đơn giản nhất là bạn quan sát từ hình thức bên ngoài.

Kiểm tra mỹ phẩm Ohui bằng cách thử trực tiếp.

3. Cách kiểm tra mỹ phẩm Ohui chính hãng bằng mã vạch

Kiểm tra mã vạch cũng là cách kiểm tra mỹ phẩm Ohui chính hãng chuẩn nhất mà chị em cần phải biết. Hiện nay mã vạch có 2 loại là 8 con số và 13 con số.

Bạn ghi nhớ “thần chú” sau:

Ngoài ra hãy để ý những điều sau:

Để biết xuất xứ của mặt hàng, xem 3 số đầu tiên của mã vạch. Ví dụ 3 số đầu là 893 là sản phẩm sản xuất ở Việt Nam. Còn nếu 690,691, 692, 693 thì là Trung Quốc, 880 là của Hàn Quốc và 885 là Thái Lan.

Bảng hệ thống mã vạch của một số nước:

Mã vạch Quốc gia
00-13 Mỹ và Canada
400-440 Đức
471 Đài Loan
45, 49 Nhật Bản
50 Vương quốc Anh
30-37 Pháp

Khi đã biết xuất xứ ở đâu, hãy xem nó là hàng thật hay hàng giả bằng cách: lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với ổng các chữ số hàng lẻ. Bạn trừ số thứ 13 ra vì số thứ 13 là để kiểm tra, đối chiếu.

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm của Ohui mà fake giống hệt hàng thật, kể cả mã vạch. Do vậy, cách kiểm tra mỹ phẩm Ohui chính hãng nhanh nhất nhất là sự khác nhau ở bao bì, màu sắc và chất lượng sản phẩm.

Cách kiểm tra mỹ phẩm Ohui chính hãng bằng mã vạch.

Theo ghi nhận trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam số lượng hàng chính hãng không nhiều. Đa phần là hàng fake và được làm fake tinh vi ở nhiều cấp độ khác nhau. Do vậy phái đẹp là người sử dụng chúng thường xuyên cần tìm hiểu kỹ và cố gắng mua hàng chất lượng nhất nhé!

Exit mobile version